XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG

Maypaperflower luôn đặt tính bền vững trong hoạt động kinh doanh của mình với mục tiêu có những tác động xã hội tới môi trường và con người.  

Với mong muốn được trở thành “ngôi nhà” vững mạnh của những người phụ nữ tại địa phương cũng như các nghệ nhân làm hoa giấy, Maypaperflower đã cung cấp cơ hội việc làm và đào tạo kỹ năng, nhờ đó chúng tôi đã giúp những người thợ thủ công có được nguồn thu nhập ổn định hơn. 


Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc sáng tạo và ổn định, khuyến khích sự cải tiến và đổi mới trong công việc. Từ đó phần nào giúp các bạn thợ phát triển kỹ năng và tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo. Với điều kiện làm việc đạt tiêu chuẩn, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm lấy con người làm trọng tâm, từ đó nâng cao chất lượng sống của cá nhân và cả cộng đồng.  

Maypaperflower luôn khao khát trở thành đơn vị tiên phong trong nghề thủ công hoa giấy tại Việt Nam mang đi khắp toàn cầu, mang lại không chỉ giá trị nghệ thuật vừa truyền thống vừa phá cách mà còn lồng ghép giá trị xã hội, cộng đồng trong đó.